Lễ hội Khinh Khí cầu Hải Phòng năm 2024

Lễ hội khinh khí cầu Hải Phòng là một sự kiện độc đáo và hấp dẫn, nơi bạn có thể tham gia Tour khinh khí cầu để trải nghiệm cảm giác bay lơ lửng trên không trung. Du lịch khinh khí cầu tại đây mang lại cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh của Hải Phòng từ trên cao. Vietnam Balloon và Balloon Vietnam là những đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi chuyến bay khinh khí cầu.

 

Tour Du Lịch Khinh Khí cầu Hải Phòng năm 2024 tại Vietnam Balloon. Lễ hội khinh khí cầu Hải Phòng là một sự kiện nổi bật, thu hút sự chú ý của du khách trong và ngoài nước. Tour khinh khí cầu được tổ chức tại đây mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo và khó quên. Du lịch khinh khí cầu tại Hải Phòng không chỉ là cơ hội để ngắm nhìn thành phố từ trên cao, mà còn là dịp để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa địa phương. Vietnam Balloon và Balloon Vietnam tự hào là đơn vị tổ chức chính, đảm bảo an toàn và chất lượng cho mỗi chuyến bay khinh khí cầu, mang đến những trải nghiệm bay lơ lửng tuyệt vời.

Lễ hội Khinh khí cầu Hải Phòng 2024 đã chính thức khai mạc tại Quảng trường Trung tâm Chính trị - Hành chính thành phố Hải Phòng, thu hút đông đảo du khách và người dân địa phương đến tham gia. Những chiếc khinh khí cầu khổng lồ đầy màu sắc bay lượn trên bầu trời là điểm nhấn chính của lễ hội. Du khách có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng những "người khổng lồ" đầy màu sắc này và trải nghiệm cảm giác bay bổng trên cao. Người dân và du khách có cơ hội trải nghiệm bay treo khinh khí cầu miễn phí ở độ cao tối đa 50m trong thời gian diễn ra Lễ hội Hoa Phượng đỏ 2024, từ 11-13/5/2024. Thành phố Hải Phòng đón chào quý khách đến với tour Khinh khí cầu tại Quảng trường Trung tâm chính trị. 

Ngày 9/5, bà Trần Thị Hoàng Mai, Giám đốc Sở Văn hoá & Thể thao thành phố cho biết Hải Phòng sẽ tổ chức trình diễn Festival Khinh khí cầu năm 2024 trong thời gian từ 11-13/5/2014. Với chủ đề “Bay lên Hải Phòng! Bừng sáng miền di sản”, Festival Khinh khí cầu là hoạt động được trình diễn lần đầu tiên trong Lễ hội Hoa Phượng đỏ.

Ban tổ chức bố trí 26 khinh khí cầu và khí cầu các loại trong đó có 3 khinh khí cầu khổng lồ đa sắc màu cấp 7; 17 khinh khí cầu cấp 1 và 6 khí cầu trang trí mặt đất. Sự kiện huy động sự tham gia của 30 phi công và kỹ thuật viên. Người dân và du khách có cơ hội trải nghiệm miễn phí bay treo khinh khí cầu ở độ cao 30 - 50m.

Lễ hội khinh khí cầu Hải Phòng, Tour khinh khí cầu, Du lịch khinh khí cầu, Vietnam Balloon, Balloon Vietnam
Du khách và người dân được Trải nghiệm bay treo khinh khí cầu tại huyện Cát Hải vào tháng 3/2024.
Lễ hội khinh khí cầu Hải Phòng, Tour khinh khí cầu, Du lịch khinh khí cầu, Vietnam Balloon, Balloon Vietnam

Dự kiến, Hải Phòng bố trí bay treo khinh khí cầu tại các địa điểm: Sân trước Quảng trường Trung tâm Chính trị - Hành chính tại khu đô thị Bắc Sông Cấm, Quảng trường Nhà hát thành phố, Vườn hoa Tam Kỳ (bờ sông Tam Bạc). Ngoài ra, trong đêm khai mạc Lễ hội Hoa Phượng đỏ, Ban tổ chức dự kiến sẽ bố trí 14 – 16 khinh khí cầu cấp 1 và khí cầu mặt đất để trang trí khu vực đón khách tại Đại lộ Đông Tây thuộc Khu đô thị Bắc Sông Cấm, tạo thêm sự ấn tượng cho đêm hội.

Sau khi được đại diện các sở ngành tham gia ý kiến về công tác tổ chức, dự kiến, địa điểm và khung giờ bay của các khinh khí cầu sẽ được bố trí hợp lý, khoa học với các hoạt động văn hoá, thể thao của thành phố trong thời gian diễn ra Lễ hội Hoa Phượng đỏ. Khai mạc Festival Khinh khí cầu sẽ được diễn ra vào 7 giờ ngày 12/5 tại Quảng trường Nhà hát lớn.

Lễ hội khinh khí cầu Hải Phòng, Tour khinh khí cầu, Du lịch khinh khí cầu, Vietnam Balloon, Balloon Vietnam
Người dân thích thú với trải nghiệm bay treo khinh khí cầu tại huyện Cát Hải năm 2024.
Lễ hội khinh khí cầu Hải Phòng, Tour khinh khí cầu, Du lịch khinh khí cầu, Vietnam Balloon, Balloon Vietnam

Festival khinh khí cầu 2024 được kỳ vọng sẽ tạo nên điểm nhấn đặc trưng, giới thiệu quảng bá các hình ảnh đẹp về văn hoá, miền đất của con người Hải Phòng trong giai đoạn phát triển và hội nhập quốc tế. Chương trình được thực hiện từ nguồn kinh phí xã hội hoá và được sự chấp thuận của Cục Tác chiến (Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam) về việc cấp phép bay cho khinh khí cầu.

Hơn cả một lễ hội, đây còn là một sự kiện văn hóa độc đáo góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Hải Phòng đến với du khách trong và ngoài nước. Lễ hội đã khẳng định tiềm năng phát triển du lịch của thành phố, đồng thời là minh chứng cho sự nỗ lực của chính quyền và người dân Hải Phòng trong việc phát triển du địa phương.

Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn có thêm hiểu biết về Lễ hội Khinh khí cầu Hải Phòng 2024. Hãy đến với Hải Phòng vào những dịp sau để trải nghiệm những lễ hội độc đáo và thú vị khác!

(Theo báo Đại Đoàn Kết)

 

VIETNAM BALLOON - DU LỊCH KHINH KHÍ CẦU VIỆT NAM

 

Lễ hội khinh khí cầu Hải Phòng, Tour khinh khí cầu, Du lịch khinh khí cầu, Vietnam Balloon, Balloon Vietnam

Tag:

Lễ hội khinh khí cầu Hải Phòng, Tour khinh khí cầu, Du lịch khinh khí cầu, Vietnam Balloon, Balloon Vietnam
 

DU LỊCH XANH - Đi là Yêu

Dịch vụ cao cấp:
- Đặt vé máy bay, làm thủ tục nhập cảnh, cách ly trọn gói cho Chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam
- Bán vé máy bay hồi hương + Cách ly trọn gói cho Công dân Việt Nam về nước
- Bán combo khách sạn cách ly F1, F2, F3 trọn gói toàn quốc
- Tổ chức du lịch nội địa và quốc tế
- Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, tiệc
- Tổ chức Team Building, Giải chạy Marathon, Trekking
- Tổ chức du lịch Golf, Tour Đua xe F1, Du thuyền cao cấp
- Tổ chức tour trực thăng, thủy phi cơ
- Tổ chức tour thám hiểm hang động, khám phá Nam Cực Bắc Cực
- Dịch vụ xin thẻ Apec, đón tiễn sân bay, xin visa VIP nhanh
- Dịch vụ cao cấp phục vụ giới thượng lưu, chính khách

HOTLINE ĐẶT DỊCH VỤ VIP