Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Du Lịch Xanh - Viet Green Travel

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Ban giám đốc của "Du Lịch Xanh" - "Viet Green Travel" đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực du lịch và truyền thông với hai thương hiệu chiến lược là Viet Green Travel và Viet Green Media. Bằng những n

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL
Công ty CP Du Lịch và Truyền thông Màu Xanh Việt (gọi tắt là "Du Lịch Xanh" hoặc Viet Green Travel), tiền thân là Green Tours (Quốc tế Xanh), được thành lập tại Hà Nội năm 1997 bởi những người lãnh đạo tài năng trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết. Họ đã cùng nhau xây dựng Công ty lớn mạnh vươn tới nhiều thành tựu, phát triển vàng son.

Sau 9 năm những thành công đầy thách thức đó, từ năm 2006, Green Travel (Lữ hành Xanh) được thành lập với một sức mạnh đầu tư về tài chính  và dám thay đổi tư duy kinh doanh chiến lược và bền vững cho nên một lần nữa giúp cho Green Travel trở thành Công ty lữ hành du lịch hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ cao cấp trong nước và quốc tế.

Nhưng dấu mốc lịch sử quan trọng nhất của "Du Lịch Xanh" - "Viet Green Travel" khi chính thức ra đời vào ngày 06/06/2010, đánh dấu sự hình thành một thương hiệu thực sự, đi tìm kiếm những thành công vang dội trong ngành kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành tại Việt Nam và Quốc tế.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Ban giám đốc của "Du Lịch Xanh" - "Viet Green Travel" đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực du lịch và truyền thông với hai thương hiệu chiến lược là Viet Green Travel và Viet Green Media. Bằng những nỗ lực không ngừng, gần 6 năm qua, "Du Lịch Xanh" - "Viet Green Travel" đã trở thành thương hiệu mạnh Việt Nam về dịch vụ Du lịch cao cấp, chuyên nghiệp trong việc cung cấp các chương trình tour du lịch nội địa, quốc tế chất lượng cao và hỗ trợ tư vấn dịch vụ xin visa du lịch, công tác, định cư, du học đi các nước: Mỹ, Úc, Canada, Anh Quốc, Châu Âu, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản....; tổ chức hàng trăm sự kiện, truyền thông lớn về lĩnh vực văn hóa, thể thao, âm nhạc... cho các tập đoàn, công ty như: Vingroup, Toyota, FLC, MBbank, Deoca, Eurowindow, Vinaphone, Mobifone, Licogi, Cienco, Vietcombank, Vinamilk, FPT, Viglacera, Citibank, HSBC...
 

Tháng 01/2012, "Du Lịch Xanh" - "Viet Green Travel" chính thức thực hiện kế hoạch hình thành, xây dựng hệ thống 05 công ty con theo thương hiệu "Viet Green Group" là: Viet Green MediaViet Green TravelViet Green Education; Viet Green Spa; Viet Green Immigration & Visa. Như vậy, mô hình "tiền" Viet Green Group  chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn. 

Tháng 05/2014, Viet Green Group chào đón thêm những thương hiệu mới để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng cao cấp, đặc biệt, siêu VIP là: Viet Green Apec & ABTCViet Green EmbassyViet Green Helicopter & Viet Green SeaplaneViet Green Golf và Viet Green Yatch

Tháng 10/2015: Bằng những quyết tâm dám nghĩ dám làm để thay đổi nâng cấp những dịch vụ hỗ trợ cao cấp về Hội nghị, Đàm phán; Giải pháp kinh doanh; Giao lưu quốc tế; Văn hóa Nghệ thuật Quốc tế; Sự kiện truyền thông sản phẩm; .... cho Khách hàng VIPs (là doanh nhân nước ngoài đến Việt Nam làm việc, công tác; là Doanh nhân Việt đi ra nước ngoài hội nhập hợp tác và phát triển kinh doanh với các tập đoàn chiến lược Đa quốc gia; là các phái đoàn Chính phủ của Pháp, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Tanzania; Cameroon; Nam Phi; Brazil, Mexico, Paraquay; là các công ty tập đoàn du lịch lớn như Opodo UK, Lasminute Úc; Yachtworld; Helicopter Hongkong Group...)

Tháng 02/2016: Viet Green Group xây dựng thành công và được mọi đối tượng khách hàng quan tâm về những dịch vụ như Dịch thuật công chứng toàn quốcCho thuê phiên dịch cao cấp đa ngôn ngữHợp pháp hóa lãnh sự toàn cầuTổ chức sự kiện , Cho thuê trực thăng, Tổ chức tour Thủy Phi Cơ....khắp 63 tỉnh thành; Tư vấn định cư Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada; Định hướng quốc tịch 2 cho doanh nhân
 
Tháng 08/2018 - 10/2020: Tiếp tục phát triển thêm thương hiệu: Viet Green Land - Bất động sản Xanh; Viet Green Farm & Viet Green Organic - Chuổi cửa hàng Nông sản Xanh thực phẩm sạch tươi ngon an toàn; Viet Green Tết - Thương hiệu chuyên trang trí decor Tết, trang trí tiểu cảnh không gian chợ Xuân, mua bán thiết bị phụ kiện Tết; Viet Green Marathon - Công ty tổ chức sự kiện Marathon Việt Nam....

Nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên, "Du lịch Xanh" và các mô hình kinh doanh khác của Viet Green Group đã làm nên những điều kỳ diệu để phấn đấu tôn vinh thương hiệu Việt và phấn đấu sớm trở thành công ty kinh tế đầu tư tư nhân hàng đầu về du lịch & sự kiện.  Những thành công bước đầu đó được kết tinh bởi chính trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng của những Người sáng lập. Họ đam mê đến cháy bỏng, thăng hoa tột cùng để giữ vững Tâm nghề tươi sáng từ hôm qua, hôm nay và ngày mai.

Ở bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào của nền kinh tế thị trường, hơn 24 năm qua "Du lịch Xanh" - "Viet Green Travel"  đều chứng tỏ vai trò người tiên phong thay đổi xu hướng sử dụng các sản phẩm du lịch, sự kiện chất lượng cao và uy tín. Đó chính là mơ ước, là hoài bão của toàn thể cán bộ, nhân viên của Du Lịch Xanh.
Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Du Lịch Xanh - Viet Green Travel
 

2. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DU LỊCH XANH:
- Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG MÀU XANH VIỆT
- Tên giao dịch tiếng Anh: VIET GREEN TRAVEL
- Thương hiệu độc quyền, gọi tắt là: DU LỊCH XANH
- Mã Số Thuế / GPĐKD: 0104736080
- Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01-392/2011/TCDL - GP LHQT
- Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 182468 do Cục sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học và công nghệ cấp
- Slogan: Believe Together - Gieo niềm tin, Nhận hạnh phúc

Trụ sở chính: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
Tel: 84.24.66 888684  84.24.36285414   Fax: 84.4.36285415  
Mobile/Zalo/Viber: 08475 33333 - Hotline: 0989313339
Website: www.dulichxanh.com.vn |  www.vietgreentravel.com
Email: info@dulichxanh.com.vn | info@vietgreentravel.com

ĐẠI DIỆN TẠI NƯỚC NGOÀI:
France:  27 Rue De Tolbiac 75013 Paris            
 Tel: +33-1-53947600 Fax: +33-1-53947660
Germany: Friedensalle 174, 63263 Neu Isenburg – Germany 
  Tel. 0049 6102 5746348  - Fax: 004961025746393
USA:  5 Penn Plaza, 5th floor New York, NY 10001, USA
  Tel: +1-212-334 1350 Fax: +1-212-334 1357
USA:  3360 Flair Drive, Suite #102, El Monte, California 91731 
  Tel : 626 300 0033
Australia: Level 4, 420 St.Kilda Road Melbourne, VIC 3004
  Tel: +61 3 9326 9011 Fax +61.3 9326 8576
Japan:  2-16-41 Takanawa Minato-Ku Tokyo 108-0074
  Tel: +81-3-5789 6200 Fax: +81-3-3448 1987
Indonesia: JI. Prof - Mohamad Yaman 1A Renon Denpasar -Bali – Indonesia
  Tel: +62.361.223266 Fax: +62.361.244568
Myanmar:  #225, Room No.1502, 15th Floor, Olympic Tower, Bo Aung Kyaw Street, 
                Kyauktada Tsp, Yangon, Myanmar.
   Tel: 95-1-392 886  -  Fax: 95-1-392886
 
3/ LĨNH VỰC KINH DOANH
- Chuyên tổ chức các chương trình du lịch cao cấp đi Mỹ, du lịch Châu Âu, du lịch Úc, du lịch Canada
- Tổ chức các chương trình du lịch nội địa, các chương trình du lịch Team Building.
- Dịch vụ bán vé máy bay trong nước và quốc tế  (Đại lý vé máy bay Du lịch Xanh - Viet Green Booking Office)
Tổ chức sự kiệnTổ chức Hội thảo, hội nghị, Tổ chức Hội chợ; Du lịch Công vụ & Mice.
- Cho thuê trực thăng, Tổ chức tour Thủy Phi Cơ, làm việc, vận chuyển hàng hóa và cấp cứu y tế
- Cho thuê du thuyền Yacht hạng sang 5 sao duy nhất tại Việt Nam
- Tư vấn cấp mới và gia hạn thẻ Apec (Thẻ doanh nhân ABTC) uy tín và nhanh chóng.
- Tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại, Hội chợ triển lãm tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc và Canada, Singapore
- Tổ chức các chương trình truyền thông về các lĩnh vực văn hóa, xã hội, thể thao...trên các tạp chí, kênh truyền hình và các hình thức quảng cáo khác (Viet Green Media)
- Trung tâm chuyên tư vấn du học Anh, New Zealand, Hoa Kỳ và Úc  (Viet Green Education Centre - Du học Xanh)
Dịch vụ tư vấn Visa du lịch, công tác, định cư: Visa Hoa Kỳ, Visa Châu Âu, Visa Anh, Visa Canada, Visa Úc (Viet Green Immigration Centre)
- Chuyên tổ chức các chương trình du lịch Tâm linh, Du lịch Thiền, Du lịch Sức khỏe
- Đào tạo quản trị kinh doanh du lịch & khách sạn, nghiệp vụ Hướng dẫn viên
- Phát triển đầu tư các dự án kinh doanh resort & khách sạn


4/ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA DU LỊCH XANH
"Du lịch Xanh" - "Viet Green Travel" tự hào đi trên con đường phát triển đầy văn hóa, là sự kết tinh của những nỗ lực không mệt mỏi, của ý chí nghị lực phi thường, của sức trẻ và khát vọng tiên phong của những người con đất Việt. 
"Du lịch Xanh" - "Viet Green Travel" quyết tâm xây dựng được nền văn hóa mang bản sắc và cá tính riêng; Nền văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

  

- Logo:  Hình tượng chiếc lá may mắn trong nền tròn màu xanh thể hiện niềm tin, hy vọng và hoài bão vươn đến thành công rực rỡ.
Slogan:  + Tiếng Anh: BELIEVE TOGETHER
                +  Tiếng Việt: CÙNG GIEO NIỀM TIN   (Năm 2010 - 2014)
                                      GIEO NIỀM TIN, NHẬN HẠNH PHÚC (Từ năm 2015)
Bộ máy sáng lập, lãnh đạo: Thông minh, Ý chí và có Tâm
Tinh thần kinh doanhTâm huyết – Trung thành – Tốc độ - Sáng tạo – Trách nhiệm – Giữ niềm tin
Môi trường làm việc: Gia đình đoàn kết và Tôn trọng lẫn nhau.

Triết lý kinh doanh theo lời dạy của Đức Phật:  "CÙNG GIEO NIỀM TIN, CÙNG GẶT PHÉP MÀU" và "CÙNG ĐOÀN KẾT, CÙNG THÀNH CÔNG"

Định hướng & Mục tiêu:
a. "Du lịch Xanh" chính là "Du lịch bền vững", "Du lịch cạnh tranh lành mạnh" và "Du lịch vì cộng đồng Việt Nam". Như vậy, Viet Green - Màu Xanh Việt định hướng và coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.
b. Du lịch Xanh - Viet Green Travel luôn phấn đấu trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu với đa lĩnh vực kinh doanh năng động & phát triển. Du lịch Xanh mong muốn xây dựng văn hóa doanh nghiệp tiêu biểu và luôn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động đam mê làm việc trong ngành du lịch Việt Nam.
c. Du lịch Xanh - Viet Green Travel cũng cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị đích thực, chất lượng tốt nhất. 
d. Du lịch Xanh - Viet Green Travel định hướng sẽ xây dựng một doanh nghiệp xã hội nhân ái, thành lập 1 Quỹ Từ Thiện Xanh nhằm phục vụ người nghèo, các nạn nhân chất độc màu da cam, các hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo...; cũng thành lập các nhóm Thiện Nguyện Xanh nhằm thiện tậm, tự nguyện lên đường đưa hàng hóa thứ yếu phẩm đến tận tay đồng bào ở các bền nghèo xa xôi...

- Ngày hội truyền thống:
* “Lễ hội kỷ niệm thành lập công ty” (Ngày mùng 7/7 hàng năm) với các hoạt động thi đua, hội diễn văn nghệ, thể thao; Picnic, Liên hoan; Tăng lương toàn công ty và trao thưởng, vinh danh các tập thể xuất sắc…
* “Tiệc mừng thành công” (vào dịp cuối năm) với các hoạt động hội diễn văn nghệ; Liên hoan; Tăng lương toàn Công ty và trao thưởng, vinh danh các cá nhân xuất sắc…

5. ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
- Hiệp hội du lịch Hoa Kỳ (ASTA)
- Hiệp hội hàng không quốc tế ( IATA)
- Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA); Hiệp hội Lữ hành Việ Nam (VISTA)
- Công ty Du lịch hợp tác chiến lược: Opodo (Anh Quốc); Lastminute (Úc); Tour America Inc (Mỹ); Nippon Travel (Nhật); Delta Travel & Tour (Mỹ)
- Tổng công ty Vietnam Airlines
- Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Úc, Đại sứ quán Nauy, Đại sứ quán Anh Quốc tại Việt Nam
 

6. GIẢI THƯỞNG DU LỊCH

  • Top 10 Công Ty Du Lịch Uy Tín Năm 2020
  • Top 10 Doanh Nghiệp Lữ Hành Nội Địa Tốt Nhất Việt Nam 2019
  • Doanh Nghiệp Kinh Doanh Minh Bạch, Tin Cậy, Bền Vững 2019
  • Top 100 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia Năm 2019
  • Top 3 Đơn vị Tổ chức Team Building Nổi Bật
 
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng luôn yêu thương Du Lịch Xanh, đồng hành ủng hộ Du Lịch Xanh suốt hơn 20 năm qua !
 
 

1

10 NĂM KINH NGHIỆM BAY

Tốc độ truy cập nhanh chóng, tìm tour dễ dàng
Ứng dụng công nghệ kinh doanh du lịch mới nhất

4

TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN

Tour du lịch chọn lọc, dịch vụ chất lượng, cao cấp
Đáp ứng mọi nhu cầu thị hiếu của khách hàng

2

DỊCH VỤ BAY AN TOÀN

Cổng thanh toán trực tuyến an toàn, bảo mật cao
Hợp đồng tổ chức du lịch với đủ chứng từ hoá đơn

5

NHÂN SỰ NHIỆT TÌNH TẬN TÂM

Đội ngũ nhân viên điều hành, kinh doanh hiếu khách
Tận tâm phục vụ Quý vị như chính Người thân của mình

3

GIÁ CẢ CẠNH TRẠNH NHẤT

Báo giá dịch vụ nhanh chóng, cạnh tranh, tiết kiệm
Luôn có chính sách giảm giá, ưu đãi cho đoàn lớn

6

MUA BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG

Sẳn sàng chào đón khách hàng mọi lúc mọi nơi
Hotline 0847533333 luôn lắng nghe mọi góp ý, yêu cầu