Lời tri ân Du Lịch Xanh từ lãnh đạo công ty Green Family Development

Chương trình tour Hạ Long "Du lịch 5 sao - Mừng công lãnh đạo" từ 16-18/4/2021 do Du Lịch Xanh tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp và nhận được phản hồi tích cực từ quý khách hàng đối với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Du Lịch Xanh hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên mỗi chuyến đi. Sự tin tưởng của Quý khách dành cho Du Lịch Xanh sẽ là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng thay đổi và vươn tới những giá trị chất lượng, đẳng cấp, chuyên nghiệp cùng quý khách hàng.

Được sự tin tưởng của các thành viên lãnh đạo công ty TNHH Green Family Develooment, Du Lịch Xanh đã lên kế hoạch thực hiện chương trình tour Hạ Long 3 ngày 2 đêm cho các lãnh đạo công ty Green Family, như là một phần thưởng mà quý công ty trao tặng cho nhân viên xuất sắc. Nhận thấy tầm quan trọng của chương trình tour lần này, Du Lịch Xanh đã lên kế hoạch rất chi tiết, cẩn thận để chương trình có thể diễn ra thành công tốt đẹp đúng như kì vọng của ban lãnh đạo quý công ty. 

Đoàn vip Du Lich Xanh 

Chị Phạm Hà- trưởng đoàn và cũng là CEO của công ty TNHH Green Family Development đã chia sẻ với chúng tôi: "Chị rất hài lòng về chuyến đi ngày hôm nay, các bạn nhân viên rất dễ thương và hỗ trợ rất nhiệt tình. Dịch vụ xe đưa đón và chỗ nghỉ cho mọi người được chuẩn bị rất chu đáo, đầy đủ. Các lãnh đạo công ty chị rất hài lòng là điều mà chị đánh giá rất cao về dịch vụ của Du Lịch Xanh"

Du Lịch Xanh chụp ảnh cùng trưởng đoàn

Du Lịch Xanh chụp ảnh cùng chị Hà Phạm - CEO Công ty TNHH Green Family Development

Chị Hạ Nhật- lãnh đạo của công ty Green Family cực kì hài lòng với chương trình tour mà Du Lịch Xanh tổ chức và đã chia sẻ với chúng tôi: "Vỡ òa vì đẳng cấp, chuyên nghiệp".

Đối với du lịch xanh, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều hướng tới lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn muốn đem đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng. Cho dù đó là dịch vụ 5 sao hay chỉ là dịch vụ thông thường thì Du Lịch Xanh đều luôn nỗ lực, cố gắng vì sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi. Từ mọi bữa ăn, cho đến các dịch vụ vui chơi giải trí đều được chúng tôi chăm chút từng chút một.

Chuẩn bị bữa trưa cho khách

Từ những bữa trưa cẩn thận, chu đáo....

Hỗ trợ Khách chơi Teambuilding

Cho đến những người lặng lẽ đứng sau quý khách hàng

Du Lịch Xanh tổ chức sinh nhật cho khách

Đằng sau bữa tiệc sinh nhật bất ngờ....

Là sự chuẩn bị chu đáo của nhân viên Du Lịch Xanh

Nhân viên Du Lịch Xanh

Là những người cuối cùng sau mỗi chuyến đi

du lịch xanh - sự kiện xanh

Nhưng luôn hết mình vì khách hàng

Du Lịch Xanh rất hi vọng, với những giá trị và tâm huyết mà chúng tôi dày công chuẩn bị, sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Chúng tôi không cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất vì chuyến hành trình của quý khách chưa bắt đầu, nhưng Du Lịch Xanh chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Đối với Du Lịch Xanh, mọi chương trình của chúng tôi tổ chức đều xuất phát từ cái TÂM. Hi vọng trong thời gian sắp tới Du Lịch Xanh sẽ là điểm đến và là sự lựa chọn tin tưởng của quý khách.

Trân trọng!

 

1

10 NĂM KINH NGHIỆM BAY

Tốc độ truy cập nhanh chóng, tìm tour dễ dàng
Ứng dụng công nghệ kinh doanh du lịch mới nhất

4

TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN

Tour du lịch chọn lọc, dịch vụ chất lượng, cao cấp
Đáp ứng mọi nhu cầu thị hiếu của khách hàng

2

DỊCH VỤ BAY AN TOÀN

Cổng thanh toán trực tuyến an toàn, bảo mật cao
Hợp đồng tổ chức du lịch với đủ chứng từ hoá đơn

5

NHÂN SỰ NHIỆT TÌNH TẬN TÂM

Đội ngũ nhân viên điều hành, kinh doanh hiếu khách
Tận tâm phục vụ Quý vị như chính Người thân của mình

3

GIÁ CẢ CẠNH TRẠNH NHẤT

Báo giá dịch vụ nhanh chóng, cạnh tranh, tiết kiệm
Luôn có chính sách giảm giá, ưu đãi cho đoàn lớn

6

MUA BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG

Sẳn sàng chào đón khách hàng mọi lúc mọi nơi
Hotline 0847533333 luôn lắng nghe mọi góp ý, yêu cầu