Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh - Viet Green Group

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi của Du Lịch Xanh - Viet Green Group luôn được đề cao trong hơn 10 năm phát triển thương hiệu Viet Green Group và hơn 20 năm trường tồn phát triển Du Lịch Xanh - Viet Green Travel

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi

Vision & Mission - Sustainable Green Solutions

TẦM NHÌN - Không ngừng khát vọng phát triển bền vững

Bằng khát vọng đi lên phát triển bền vững, Du Lịch Xanh (trực thuộc Viet Green Group) phấn đấu trở thành công ty Du Lịch mạnh hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ du lịch đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt vươn xa toàn cầu

SỨ MỆNH - Cống hiến vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho du lịch Việt Nam

 . Nhiệm vụ: Đổi mới sáng tạo và phát triển sản phẩm dịch vụ du lịch có chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng trong nước và quốc tế của Du Lịch Xanh

. Trách nhiệm: Đảm bảo những giá trị lợi ích của khách hàng cũng như thỏa mãn nhu cầu về an toàn trong ngành dịch vụ du lịch khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Du Lịch Xanh 

TÔN CHỈ KINH DOANH - Tôn trọng, nâng niu những gì mình có hơn Vàng

. Đối với khách hàng: luôn luôn trung thực, mang lại những giá trị lợi ích thiết thực và phục vụ tận tâm, chu đáo.

. Đối với đối tác: hợp tác trên cơ sở tôn trọng, lâu dài, chia sẻ khó khăn và đôi bên cùng có lợi.

. Đối với cổ đông: hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu theo nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông.

. Đối với người lao động: đảm bảo đầy đủ các chính sách chế độ, đảm bảo môi trường làm việc tiến bộ, tạo cơ hội phát triển và thăng tiến.

. Đối với môi trường: ý thức bảo tồn các giá trị di sản văn hóa, di sản thiên nhiên, tuân thủ các qui định về bảo vệ môi trường trong nước và quốc tế.

. Đối với cộng đồng: ý thức nâng cao các giá trị văn hóa xã hội, cổ vũ những giá trị nhân văn cao đẹp và tuân thủ trật tự an ninh xã hội.

. Đối với công việc: tìm mọi cách vượt qua khó khăn thách thức, sáng tạo trong công việc, đề cao vai trò làm việc nhóm, tôn trọng các ý tưởng sáng tạo từ các cấp quản lý và nhân viên.


 Eco Buzz | The Body Shop's 100% Clean Energy Target, Gisele Bündchen Takes  a Fur Stand on Vogue Cover - Eco Warrior Princess

GIÁ TRỊ CỐT LÕI - "TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN"

 

TÍN

• Du Lịch Xanh - Viet Green Travel đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm kim chỉ nang thực hiện dịch vụ, mài Tín thành vũ khí sắc bén để cạnh tranh

* Du Lịch Xanh - Viet Green Travel sẵn sàng bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

• Du Lịch Xanh luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ phục vụ các sản phẩm dịch vụ cho Quý khách.

TÂM

• Du Lịch Xanh - Viet Green Travel đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh dịch vụ du lịch hiện đại. Du Lịch Xanh đề cao thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• Du Lịch Xanh - Viet Green Travel coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ du lịch, golf, trực thăng, thủy phi cơ, vé máy bay, visa.....hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

• Du Lịch Xanh - Viet Green Travel chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh của mình khi phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng của mình.

TRÍ

• Du Lịch Xanh - Viet Green Travel coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.

• Du Lịch Xanh - Viet Green Travel đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ công nghệ 4.0 và 5.0 vào quản lý du lịch, bán sản phẩm du lịch trực tuyến; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ của mình không ngừng.

Du Lịch XanhViet Green Travel đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”, trao đổi kiến thức quản trị doanh nghiệp hiện đại, thông minh.

TỐC

Du Lịch XanhViet Green Travel lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

Du Lịch XanhViet Green Travel đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Du Lịch XanhViet Green Travel coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

TINH

Du Lịch XanhViet Green Travel có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất chất lượng nhất; mọi thành viên doanh nghiệp sẽ cùng đồng lòng đồng sức phục vụ khách hàng đến hài lòng, hạnh phúc - cũng như doanh nghiệp thông minh cũng mang đến cho các thành viên sự an tâm cống hiến làm việc lâu dài.

Du Lịch XanhViet Green Travel mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Du Lịch XanhViet Green Travel quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

NHÂN

Du Lịch XanhViet Green Travel xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Du Lịch XanhViet Green Travel luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả lãnh đạo, nhân viên, thành viên quản trị công ty.... 

 

 

Nguồn: www.dulichxanh.com.vn

 

 

1

10 NĂM KINH NGHIỆM BAY

Tốc độ truy cập nhanh chóng, tìm tour dễ dàng
Ứng dụng công nghệ kinh doanh du lịch mới nhất

4

TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN

Tour du lịch chọn lọc, dịch vụ chất lượng, cao cấp
Đáp ứng mọi nhu cầu thị hiếu của khách hàng

2

DỊCH VỤ BAY AN TOÀN

Cổng thanh toán trực tuyến an toàn, bảo mật cao
Hợp đồng tổ chức du lịch với đủ chứng từ hoá đơn

5

NHÂN SỰ NHIỆT TÌNH TẬN TÂM

Đội ngũ nhân viên điều hành, kinh doanh hiếu khách
Tận tâm phục vụ Quý vị như chính Người thân của mình

3

GIÁ CẢ CẠNH TRẠNH NHẤT

Báo giá dịch vụ nhanh chóng, cạnh tranh, tiết kiệm
Luôn có chính sách giảm giá, ưu đãi cho đoàn lớn

6

MUA BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG

Sẳn sàng chào đón khách hàng mọi lúc mọi nơi
Hotline 0847533333 luôn lắng nghe mọi góp ý, yêu cầu