Thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Ngày 13-10-2004, Thủ tướng chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hằng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam. Từ thời điểm đó, cộng đồng doanh nhân Việt Nam dần khẳng định vị thế trên trường quốc tế, ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những lực

Kính gửi: Quý doanh nhân, 

Ngày 13-10-2004, Thủ tướng chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hằng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam. Từ thời điểm đó, cộng đồng doanh nhân Việt Nam dần khẳng định vị thế trên trường quốc tế, ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những lực lượng nòng cốt xây dựng nền kinh tế nước nhà.

Du Lịch Xanh/ Viet Green Travel là một doanh nghiệp du lịch lữ hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã thực hiện tốt phương châm hoạt động kinh doanh du lịch của mình, là điểm tham gia tour du lịch, đặt dịch vụ hỗ trợ cao cấp, xúc tiến thương mại, du lịch, đầu tư cho khách hàng trong nước và quốc tế. Đồng thời,chúng tôi cũng hỗ trợ các doanh nghiệp doanh nhân trong nước nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, quảng bá truyền thông doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nhân thực hiện các chuyến đi công tác ra nước ngoài đàm phán kinh doanh hiệu quả với các chương trình Hội chợ, triển lãm, làm việc với đối tác.

Thời gian gần đây, do tác động của đại dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu nên kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng đang trong tình trạng gặp nhiều khó khăn, hoạt động vận chuyển hàng không, đường bộ bị hạn chế..... Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Đảng, Chính phủ, Hiệp hội Du Lịch, Đoàn ngành các cấp, đặc biệt là có sự ủng hộ của Quý doanh nhân đã giúp đỡ cho Du Lịch Xanh/ Viet Green Travel vẫn còn nhiều hoạt động kinh doanh vững vàng và dần dần tiến đến khắc phục các khó khăn trước mắt

Hòa chung không khí và niềm vui nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Du Lịch Xanh/ Viet Green Travel chân thành cảm ơn sự kết nối giữa các doanh nghiệp, kính chúc quý doanh nghiệp và gia đình nhiều sức khỏe, may mắn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. 

Trân trọng,

LÊ TIẾN DŨNG

Chủ tịch & Sáng lập Viet Green Group

Tổng giám đốc Viet Green Travel/ Du Lịch Xanh

 

Đăng ký Dịch vụ làm thẻ doanh nhân Apec - Tư vấn Miễn Phí tại đây

1

10 NĂM KINH NGHIỆM BAY

Tốc độ truy cập nhanh chóng, tìm tour dễ dàng
Ứng dụng công nghệ kinh doanh du lịch mới nhất

4

TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN

Tour du lịch chọn lọc, dịch vụ chất lượng, cao cấp
Đáp ứng mọi nhu cầu thị hiếu của khách hàng

2

DỊCH VỤ BAY AN TOÀN

Cổng thanh toán trực tuyến an toàn, bảo mật cao
Hợp đồng tổ chức du lịch với đủ chứng từ hoá đơn

5

NHÂN SỰ NHIỆT TÌNH TẬN TÂM

Đội ngũ nhân viên điều hành, kinh doanh hiếu khách
Tận tâm phục vụ Quý vị như chính Người thân của mình

3

GIÁ CẢ CẠNH TRẠNH NHẤT

Báo giá dịch vụ nhanh chóng, cạnh tranh, tiết kiệm
Luôn có chính sách giảm giá, ưu đãi cho đoàn lớn

6

MUA BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG

Sẳn sàng chào đón khách hàng mọi lúc mọi nơi
Hotline 0847533333 luôn lắng nghe mọi góp ý, yêu cầu